Ngô Quang Dũng Một nhà phân phối sản phẩm kitchen utensils Japan. Một trong những nhà kinh doanh trẻ tuổi có tài năng. Anh chuyên về các mặt hàng đồ dùng nhà bếp Nhật Bản như bồn rửa chén, vòi rửa tay, kệ tủ bếp,…Để hiểu hơn về nhà kinh doanh trẻ này hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

 

Ngô Quang Dũng là ai ?

Ngô quang Dũng nhà phân phối Ganbaru Japan Kitchen
Ngô quang Dũng nhà phân phối Ganbaru Japan Kitchen

Ngô Quang Dũng sinh ngày 12/06/ 1997 với tên thường gọi là Dũng, là một nhà phân phối lớn của Ganbaru Japan Kitchen. Dũng có học vấn tốt nghiệp đại học. Hiện nay đang sinh sống tại 603, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh TPHCM.

Anh sinh ra và lớn lên tại thành phố, trong một gia đình giàu có. Dũng là một trong những thủ khoa của trường Đại học anh từng theo học. Sở hữu một đầu óc tư duy và nhạy bén. Với niềm đam mê kinh doanh, Dũng đã theo học rất nhiều thứ tiếng. 

Với sự hỗ trợ của gia đình, Dũng đã tạo dựng cho mình một doanh nghiệp. Chuyên phân phối sản phẩm bồn rửa chén và vòi rửa tay Nhật Bản cùng nhiều vật dụng cao cấp khác. Với mục đích hợp tác kinh doanh bồn và vòi rửa bát vươn tầm quốc tế. 

Tuy còn rất trẻ nhưng lại rất sành sỏi trong việc giao tiếp trao đổi về các mặt hàng kinh doanh. Với cách ăn nói thuyết phục, lối lập luận sắc bén đã mang về cho doanh nghiệp của mình nhiều đối tác lớn. 

Hành trình đi đến thành công của Ngô Quang Dũng

Hành trình đến thành công của Ngô Quang Dũng
Hành trình đến thành công của Ngô Quang Dũng

Bởi vì sinh ra trong một gia đình giàu có, nên Dũng đã có cơ hội học tập rất tốt. Cùng với sự thông minh vốn có anh đã tốt nghiệp Đại học loại giỏi. Anh có niềm đam mê về lĩnh vực kinh doanh đồng thời cũng muốn kế thừa gia nghiệp.

Từ khi còn đang là một học sinh cấp 2, Dũng đã có cơ hội tiếp xúc với môi trường kinh doanh, buôn bán. Ba của Ngô Quang Dũng là một nhà kinh doanh nội thất cao cấp có tiếng tại TPHCM. Thường xuyên theo ba đi làm anh đã dần có hứng thú với công việc này.

Lớn lên với mong ước nối nghiệp gia đình cộng với sự hứng thú về buôn bán. Dũng đã học thêm nhiều thứ tiếng và học thêm các khóa kinh doanh nâng cao. Nhằm trau dồi bản thân, để đưa con đường sự nghiệp của mình tiến xa hơn nữa.

Sau khi hoàn tất các khóa học, anh trở về phụ giúp gia đình buôn bán. Sau nhiều năm kinh nghiệm Dũng đã có thể đứng ra mở một doanh nghiệp riêng cho mình. Ngô Quang Dũng tìm hiểu nghiên cứu về các sản phẩm cao cấp tại Nhật Bản. 

Nhận thấy các sản phẩm có chất lượng vượt trội rất tiềm năng trên thị trường tiêu dùng. Nên đã quyết định kinh doanh về bồn rửa chén, vòi rửa tay, kệ tủ bếp,…tất cả được sản xuất chất lượng từ Nhật Bản. Với sự nỗ lực không ngừng của mình, Ngô Quang dũng đang từng ngày đưa doanh nghiệp đi lên. 

Khi ký kết được với rất nhiều nhà phân phối khác trên thị trường trong và ngoài nước. Hơn thế, anh đang cung cấp sản phẩm cho rất nhiều nhà phân phối nhỏ lẻ trong nước. Cho thấy Dũng đang rất thành công trên con đường kinh doanh yêu thích của mình. 

Thông tin liên hệ

Nếu mọi người quan tâm đến các sản phẩm nhà bếp cao cấp tại đây có thể liên hệ qua: