Keo Dán Bồn Rửa Chén Và Thông Tin Quan Trọng Cần Biết

Có nhiều loại keo rửa chén phổ biến trên thị trường

Keo dán bồn rửa chén là giải pháp tối ưu cho những bồn rửa bị rò rỉ nước hay chống thấm kém. Vật dụng này giúp mọi người có thể xử lý tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng Ganbaru tìm hiểu những thông tin cần thiết về loại keo này ngay sau đây.

Giới thiệu keo dán bồn rửa chén

Keo dán bồn rửa chén giúp  kết dính các phụ kiện lại với nhau
Keo dán bồn rửa chén giúp  kết dính các phụ kiện lại với nhau

Keo dán bồn rửa chén là loại keo chuyên dùng để xử lý về sự cố rò rỉ nước hay kết dính các phụ kiện lại với nhau. Sản phẩm này có tính đa dụng khá cao, bởi nó có thể kết dính các bề mặt của tất cả vật liệu khác nhau. Các vậy làm từ: Cao su, nhựa, kính, bê tông, kim loại, sứ đều có thể sử dụng được. 

Hiện nay, keo dán bồn rửa chén được mọi người sử dụng rất rộng rãi. Ngoài khả năng kết dính tốt, thuận tiện thì giá thành cũng rất rẻ. Trên thị trường có rất nhiều loại keo khác nhau cho các bạn lựa chọn như:

  • Keo dán trên viền bồn rửa.
  • Băng keo dán viền của bồn.
  • Băng keo dán của bồn rửa chén.
  • Dán bồn bằng keo silicon.
  • Dán viền bằng băng keo pvc.

Khi sử dụng loại keo này, mọi người cũng cần phải dùng đến các vật để bảo vệ như găng tay hay kính mắt. Bởi có tác dụng cao nên chất hoá học trong sản phẩm khá nhiều. Chính vì vậy, mọi người cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Điều này giúp các tránh trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Công dụng keo dán dành cho bồn rửa inox

Keo dán bồn rửa chén giúp xử lý sự cố rò rỉ nước
Keo dán bồn rửa chén giúp xử lý sự cố rò rỉ nước

Keo dán bồn rửa chén có công dụng là kết dính các phụ kiện lại với nhau. Bồn sẽ được cố định và chắc chắn hơn trên bề mặt nhà bếp. Điều này sẽ giúp quá trình sử dụng của bạn sẽ được trơn tru hơn nước sẽ không bị rò rỉ. Đây là vật dụng rất hữu ích mà tất cả gia đình đều sử dụng hiện nay.

Bên cạnh đó, keo dán bồn rửa chén còn các tác dụng là gắn chặt các thiết bị trên bồn. Thân vòi hay ống thoát nước sẽ được cố định một cách chắc chắn và không bị roi ra khi sử dụng. Ngoài ra, các khe hở của gạch ốp bồn rửa hay các mối hàn sắt cũng được keo dán lại một cách nhanh chóng.

Ưu điểm khi sử dụng keo dán bồn 

Keo dán bồn rửa chén được ưa chuộng bởi những ưu điểm tối ưu của nó. Cùng tham khảo những hữu mà keo dán sẽ mang đến cho người tiêu dùng ngay sau đây.

Sử dụng một cách dễ dàng

Keo dán bồn rửa chén rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng. Các bạn có thể sử dụng ngay cả khi không cần có quá nhiều kiến thức về nó. Chỉ cần đọc bảng hướng dẫn sử dụng mà nhà cung cấp đã để sẵn trong hộp. Sau đó, làm theo các thao tác đã được ghi trong đó thì có thể dễ dàng dùng ngay lập tức.

Giá thị trường rẻ, dễ mua

Hiện nay, keo dán bồn rửa chén có mặt trên trên các cửa hàng. Mọi người còn có thể đăng hàng qua các trang bán hàng online. Một ống như vậy chỉ dao động từ mấy chục nghìn cho đến vài trăm nghìn. Với giá thành hợp lý như vậy thì các bạn có thể mua và xử lý bồn rửa mà không cần đến thợ.

Chống nước cao và bền bỉ

Keo dán bồn rửa chén có đặc tính làm chi các chi tiết bồn rửa dính chặt và khả năng chống nước rất tốt. Người tiêu dùng có thể sử dụng mà không cần sợ bong keo hay nước sẽ làm mất tác dụng. Chính vì điều này, vật dụng này rất hữu ích khi bạn muốn ngăn chặn sự cố nước bị rò rỉ, hay bị chảy ra ngoài.

Thích hợp với mọi vật liệu

Keo dán bồn có thể thích hợp với tất cả vật liệu phổ biến trên thị trường hiện nay. Từ xi măng, bê tông hay kim loại thì loại keo này vẫn dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn thích nghi được với mọi điều kiện về môi trường và thời tiết. Mọi người sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng loại keo này.

Những loại keo phổ biến trên thị trường

Có nhiều loại keo rửa chén phổ biến trên thị trường
Có nhiều loại keo rửa chén phổ biến trên thị trường

Chính vì được sự ưa chuộng của người tiêu dùng, keo dán bồn rửa chén hiện nay có rất nhiều loại. Mọi người có thể lựa chọn tuỳ theo giá cả và điểm mạnh của từng sản phẩm. Dưới đây là những loại keo phổ biến hiện nay:

  • Keo Apollo: Đây là loại có khả năng dính rất tốt và độ đàn hồi cao. Chính vì vậy, bạn có thể chỉnh các chi tiết của bồn rửa một cách dễ dàng. Ngoài ra, độ chống thấm và chống rò rỉ rất cao.
  • Keo Sikaflex: Loại này thì khá công dụng và sử dụng được nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm được sử dụng để hàn gắn thay trám các khe hở trên nhiều vật liệu. 
  • No more gaps: Đây là loại keo các bạn có thể dùng để chống rò rỉ đối với bất kì dụng cụ vệ sinh nào. Đặc biệt, nó còn có tác dụng là chống nứt và vết hở của bồn. Bên cạnh thời gian bền bỉ thì tính thẩm mỹ cũng rất cao.

Qua bài viết, Ganbaru đã giới thiệu cho mọi người sản phẩm keo dán bồn rửa chén. Đây là vậy dụng rất cần thiết cho mọi gia đình. Các bạn có thể sử dụng để khắc phục những sự cố về bồn rửa. Bên cạnh đó, nó còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Messenger Chat Zalo Showroom Gọi ngay