2 Địa Chỉ Thông Bồn Rửa Bát – Giải Quyết Mọi Nỗi Lo Tắc Bồn

Chia sẻ các địa chỉ thông bồn rửa bát chất lượng nhất

Địa chỉ thông bồn rửa bát chắc chắn là vấn đề mà bất kỳ hộ gia đình nào cũng quan tâm. Tình trạng tắc bồn rửa chén sẽ gây ra những vấn đề về an toàn sức khỏe gia đình. Vậy thế nào để giải quyết tình trạng tắc bồn triệt để nhất? Bài viết hôm nay của Ganbaru sẽ hỗ trợ bạn đọc cách thông bồn cực hiệu quả.

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn rửa chén là do đâu?

Tìm hiểu về nguyên nhân gây ra tình trạng tắc bồn rửa chén
Tìm hiểu về nguyên nhân gây ra tình trạng tắc bồn rửa chén

Đa phần nguyên nhân của tình trạng tắc bồn rửa chén là do sự ứ đọng của thức ăn thải ra gây nên. Có thể là từ phần thừa khi mà gia chủ chế biến thức ăn. Cũng có thể là từ phần thức ăn thừa sau bữa ăn. Những phần thức ăn thừa này sẽ rơi xuống và đọng lại rồi bịt kín lối thoát nước. Để càng lâu dài thì sẽ càng gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến chất lượng cũng như vấn đề an toàn thực phẩm.

Nguyên nhân thứ 2 cũng khá phổ biến đó là bị tắc nghẽn do dầu mỡ gây ra. Dầu ăn sẽ lắng kết xuống phía dưới mà tạo ra một lớp kết dính giữ lại thức ăn. Vì dầu mỡ không thể hòa tan vào nước nên để xử lý triệt để thì khá là khó khăn.

Nguyên nhân thứ 3 đó là tắc bồn do tóc đọng lại. Tóc bị mắc kẹt trong đường ống sau đó sẽ tích thụ theo thời gian. Chúng sẽ tạo thành một khối rất rắn và nếu không phát hiện kịp thời thì sẽ rất khó để loại bỏ.

Giới thiệu một vài địa chỉ thông bồn rửa bát uy tín

Chia sẻ các địa chỉ thông bồn rửa bát chất lượng nhất
Chia sẻ các địa chỉ thông bồn rửa bát chất lượng nhất

Nếu phát hiện bồn rửa bát bị tắc thì cần phải giải quyết ngay lập tức. Như vậy sẽ dễ dàng hơn để xử lý cũng như giữ gìn được sự thẩm mỹ. Vậy làm như thế nào để thông bồn và có địa chỉ thông bồn rửa bát nào uy tín, đáng tin hay không? Sau đây, Ganbaru sẽ chia sẻ một vài địa chỉ uy tín hỗ trợ thông tắc bồn.

Công ty thông bồn rửa bát Việt Tín

Địa chỉ thông bồn rửa bát đầu tiên đó là Công ty Xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín. Đây là một công ty nổi tiếng hoạt động uy tín và chất lượng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giải quyết mọi vấn đề của gia chủ với tốc độ nhanh chóng nhất.

Địa chỉ thông bồn rửa bát Hưng Thịnh

Địa chỉ thông bồn rửa bát tiếp theo đó là Công ty Hưng Thịnh. Ngay từ những hoạt động đầu tiên thì công ty này đã tạo được niềm tin từ người tiêu dùng. Anh em sẽ thấy rõ được sự chuyên nghiệp của công ty này ngay từ khâu nhận đơn hàng. Nhân viên tư vấn rất tận tâm và nhiệt tình, hỏi chi tiết về tình trạng tắc nghẽn của bồn. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ đến hỗ trợ xử lý ngay lập tức.

Chia sẻ một vài phương pháp thông tắc bồn tại gia

Ngoài cách nhờ đến sự hỗ trợ của các địa chỉ thông bồn rửa bát thì gia chủ cũng có thể tự xử tại gia. Những cách thức thực hiện này cũng khá là đơn giản và nguyên liệu cũng hoàn toàn dễ kiếm. Đặc biệt những cách thức sắp được chia sẻ tới đây đều sử dụng những nguyên liệu an toàn. Tình trạng bị dị ứng hay gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng sẽ không xảy ra. 

Tuy rằng đơn giản và dễ kiếm nhưng hiệu quả mang lại thì chắc chắn sẽ khiến người tiêu dùng bất ngờ đấy. Vậy cụ thể những cách thông tắc này đó là gì? Cùng Ganbaru tìm hiểu qua những chia sẻ tiếp theo đây.

Thông bồn rửa bát cùng baking soda

Hướng dẫn cách xử lý tắc bồn rửa chén với baking soda
Hướng dẫn cách xử lý tắc bồn rửa chén với baking soda

Phương pháp phổ biến nhất đó là sử dụng bột baking soda. Đây là loại bột có khả năng tẩy rửa cực mạnh và làm mềm nhiều chất. Gia chủ hãy trộn bột baking soda với giấm theo tỷ lệ 1:1. Sau đó, đổ hỗn hợp này trực tiếp vào nơi xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

Lúc ban đầu sẽ xảy ra hiện tượng bọt khí và hiện tượng này sẽ giảm dần theo thời gian. Sau đó, chủ hộ hãy đổ nước xuống và sẽ thấy tình trạng này được giảm bớt. Có thể thực hiện thêm một lần nữa nếu tình trạng tắc nghẽn quá nặng.

Hướng dẫn sử dụng que chuyên dụng đập tan tình trạng tắc nghẽn

Một phương pháp khác cũng đơn giản nhưng đem đến hiệu quả cao đó là sử dụng que chuyên dụng. Cấu tạo của loại que này khá tương tự với chiếc lược gai. Do đó, khi bạn đẩy qua vào đường ống thì các chất bẩn sẽ hoạt động theo cơ chế bị xoáy vào que. Những xoắn răng này sẽ kéo theo các chất kết dính và trả lại sự thông thoáng như cũ.

Giải quyết tắc nghẽn bằng hỗn hợp muối nở, giấm và nước sôi

Hướng dẫn sử dụng muối nở, giấm và nước sôi
Hướng dẫn sử dụng muối nở, giấm và nước sôi

Một phương pháp hữu hiệu khác đó là sử dụng muối nở. Theo đó, bạn hãy trộn hỗn hợp gồm muối nở, giấm và nước sôi. Thành quả sẽ tạo ra được một hỗn hợp hơi lỏng. Hãy đổ trực tiếp hỗn hợp này vào nơi tắc nghẽn. Đợi thêm 15 phút rồi đổ nước nóng vào thì tình trạng tắc nghẽn sẽ được giải quyết.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Ganbaru về các địa chỉ thông bồn rửa bát và cách xử lý tại nhà. Hy vọng những chia sẻ này sẽ phát huy tác dụng với gia chủ.

Messenger Chat Zalo Showroom Gọi ngay