1 vài hình ảnh những công trình thực tế của Ganbaru

Đây là những Công trình Thực tế của Ganbaru đã thực hiện cho khách hàng. Người khách hàng thông minh là người luôn nhìn vào thực tế. Và đấy cũng  là tiêu chí hành nghề của Nội thất nhà bếp Ganbaru.

Công trình thực tế tại Chung cư cao cấp Estella Heights - Quận 2
Công trình thực tế tại Chung cư cao cấp Estella Heights – Quận 2

Với những người luôn xem gia đình là tổ ấm, thì ngôi nhà phải được đề cao tiêu chí đầy sức sống và bình yên. Nó không không nhất thiết ở đâu xa ngoài kia những kỳ nghỉ tạm thời ít bữa, những nhà hàng quán xá nơi nơi. Càng không lụy quen với những nơi của hội hè bạn bè, công việc . Nó nằm ở chính nút giao của mọi thành viên trong gia đình mỗi ngày về lại, chính là căn bếp của nhà mình mình.

Công trình thực tế tại Chung cư cao cấp Him Lam Phú An - Quận 9
Công trình thực tế tại Chung cư cao cấp Him Lam Phú An – Quận 9

Căn hộ chung cư Picity High Park – Quận 12 được thiết kế và thi công tổng thể theo phong cách Tân cổ điển nhẹ nhàng. Phần không gian được cải tạo theo phong cách đương đại, thiên về tiện dụng và thông thoáng. Những chi tiết trang trí được vay mượn của phong cách Tân cổ điển nhưng theo cách giản lược nhất, mang lại sự nhẹ nhàng cần thiết khi kết hợp với chậu Shigeru FCJ-K FS và vòi rửa KVK KM6061EC

Công trình thực tế tại Chung cư cao cấp Picity High Park - Quận 12
Công trình thực tế tại Chung cư cao cấp Picity High Park – Quận 12

Với thiết kế cải tạo về không gian kiến trúc, căn hộ cao cấp Vinhome Grand Park – Quận 9 trở nên rộng hơn, thoáng hơn và chan hòa sánh sáng hơn. Tuy nhiên, điều hơn hết ở mỗi công trình nội thất, là gia chủ có thêm nhiều trải nghiệm sống thú vị với ngôi nhà mới mẻ của mình. Ở đây chính là việc sử dụng chậu Shigeru FCM-DK FS kết hợp cùng lúc 2 vòi rửa bát KVK trên chậu là KM6101EC và KM5021T. Thật là 1 sự đột phá !

Công trình thực tế tại Chung cư cao cấp Vinhome Grand Park - Quận 9
Công trình thực tế tại Chung cư cao cấp Vinhome Grand Park – Quận 9

Trên đây là 1 vài hình ảnh những công trình thực tế của Ganbaru mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết của này các bạn đã có thể có được cái nhìn trực quan hơn cũng như là có thêm nhiều kiến thức hơn về trang trí nhà bếp nhé!

Messenger Chat Zalo Showroom Gọi ngay